Sale!

Muối Nigari nhập khẩu Nhật Bản (Bao 20kg)

2,400,000 2,000,000

Muối nigari nhập khẩu từ Nhật Bản, món quà từ thiên nhiên. Thay thế nước chua trong việc pha đậu, giúp giảm thời gian, công sức, và đơn giản hóa việc pha đậu. Ai cũng có thể thành thợ pha lành nghề, không dễ pha hỏng và cần độ khéo tay như nước chua. Không mất nhiều diện tích chứa, và không mất vệ sinh như tích trữ nước chua. Chỉ bán hàng loại 1 nhập khẩu chính ngạch từ Nhật Bản, đầy đủ hóa đơn đỏ, giấy tờ chứng nhận.

KHÁCH MUA SỈ VUI LÒNG LIÊN HỆ TRỰC TIẾP.

Gọi đặt mua: 0837.445.440 

Giới thiệu

Đồ Làm Đậu Giang Bồng, với kinh nghiệm hơn 20 năm cung cấp đồ nghề cho làng tổ nghề Đậu Phụ Nghi Khúc.

Xem giới thiệu / Xem bản đồ

Phí giao hàng

  • Theo biểu phí của bưu điện Việt Nam VNPOST

Thông tin sản phẩm

Muối nigari Nhật Bản: (tên tiếng Anh: Magnesium Chloride INS511) chiết xuất từ 100% muối biển công thức hóa học MgCl2.6H2O. Nigari tạo độ thơm ngon, cấu trúc bề mặt đậu mịn và rắn chắc, dễ bảo quản, dễ kiểm tra độ vi sinh vật Nigari (Magnesium Chloride) được dùng để thay thế nước chua tạo độ đông tăng độ kết dính bề mặt, làm rắn chắn. Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm trong sản xuất. Dùng muối nigari làm đậu phụ, dễ làm, pha nhanh, đông tụ nhanh, không cần lưu trữ tốn diện tích và mất vệ sinh như nước chua.  1 người có thể pha nồi sữa trong vòng 2-3 phút. Cả ngày 1 người nếu pha bằng muối có thể pha được hàng tấn đậu phụ.(Tất nhiên khuyến cáo khách hàng nếu có điều kiện dùng nước chua vẫn sẽ dôi đậu hơn, và đậu béo hơn. Đậu làm nước chua có thể đạt tỷ lệ 1kg đỗ = 3kg đậu. Nhưng làm muối 1kg đỗ chỉ có thể ra 2,5-2,8 kg đậu là tối đa) 
  • Hướng dẫn sử dụng:
    • Pha muối nigari ra nước loãng, sau đó dùng như nước chua thông thường. Sữa sôi đủ nhiệt độ các bạn xả ra ang pha (hoặc thùng inox pha), sau đó lấy gáo múc nước muối đã pha loãng đổ vào và ngoáy thật nhanh. Không cần ngoáy chậm như nước chua.
    • Khi nào thấy óc kết thành vởn thì đổ muối từ từ và ngoáy chậm lại. Đến khi thấy óc chuẩn bị có dấu hiệu kết thành mảng thì dừng việc đổ muối, đưa thật nhẹ muôi vòng quanh nồi sữa 2 3 vòng.
    • Sau đó múc óc ra khuôn ép.