Điều khoản bảo mật thông tin

 1. Mục đích thu thập thông tin
  –    Hỗ trợ khách hàng khi muốn tư vấn hay muốn mua sản phẩm của công ty.
  –    Đảm bảo quyền lợi của khách hàng.
  –    Cung cấp cho khách hàng các thông tin mới nhất trên website.
  –    Thực hiện các hoạt động quảng bá sản phẩm và dịch vụ của Công ty đến người tiêu dùng.
  Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website bao gồm: họ tên, email, điện thoại, địa chỉ khách hàng , tiêu đề, nội dung trong mục liên hệ. Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp luật. Khách hàng chịu mọi trách nhiệm trước pháp luật luật liên quan đến thông tin khai báo.
  Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Qúy khách, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của khách hàng.2.  Phạm vi sử dụng thông tin
  Chúng tôi sử dụng thông tin thành viên cung cấp để:
  –    Liên hệ xác nhận đơn hàng và giao hàng cho thành viên khi nhận được yêu cầu từ thành viên;
  –    Cung cấp thông tin về sản phẩm đến khách hàng nếu có yêu cầu từ khách hàng;
  –    Liên lạc và giải quyết với người dùng trong những trường hợp đặc biệt;
  –    Không sử dụng thông tin cá nhân của người dùng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch;
  –    Khi có yêu cầu của cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng.

  3.  Thời gian lưu trữ thông tin
  Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu ban quản trị hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của chúng tôi

  4.  Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân
  Hộ Kinh Doanh Đồ Làm Đậu Giang Bồng
  Địa chỉ: Nghi Khúc – An Bình – Thuận Thành – Bắc Ninh.
  Hotline: 0837.445.440    Email:  [email protected]

  5.  Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng
  –    Thông tin cá nhân của khách hàng được cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân. Việc thu thập và sử dụng thông tin của khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
  –    Tuy nhiên do hạn chế về mặt kỹ thuật, không một dữ liệu nào có thể được truyền trên đường truyền internet mà có thể được bảo mật 100%. Do vậy, chúng tôi không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin quý khách hàng cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối an toàn, và chúng tôi không thể chịu trách nhiệm trong trường hợp có tấn công mạng hoặc trong trường hợp khách hàng tự ý chia sẻ thông tin với người khác…
  –    Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.
  –    Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, chúng tôi sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.
  –    Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa.
  –    Ban quản lý website yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại,…., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý website không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của khách hàng đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của khách hàng đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.