VỀ ĐỒ LÀM ĐẬU GIANG BỒNG

Đồ Làm Đậu Giang Bồng, với kinh nghiệm hơn 20 năm cung cấp đồ nghề cho làng tổ nghề Đậu Phụ Nghi Khúc,
chúng tôi tự tin mang đến cho các chủ lò đậu những sản phẩm khăn gói, túi lọc, phụ gia làm đậu với giá thành cạnh tranh nhất để bà con yên tâm sản xuất.

Tôi sinh ra trong gia đình nhiều đời làm nghề, tôi hiểu sự vất vả, và khó khăn của nghề, kiếm được đồng ra đồng vào mưu sinh đã khó, nghề lại dễ học nên cạnh tranh ngày càng cao.

mon an tu dau phu giup giam can

Chính vì vậy các sản phẩm qua nhiều năm tìm tòi chọn lọc phân loại, tôi tìm ra những sản phẩm tốt nhất, bền nhất, và bán hàng với tiêu chí lấy công làm lãi. Nên bà con, anh chị em làm đậu cứ tập trung vào sản xuất, nâng cao tay nghề, thu hút khách hàng, giữ uy tín trong kinh doanh, còn vấn đề đồ nghề sản xuất cứ alo cho tôi sẽ có được giải pháp tốt nhất.

Trên đất nước Việt Nam này, không ở đâu có được những mặt hàng độc quyền như cơ sở chúng tôi. Nếu có chỗ bán rẻ, bà con, anh chị, cứ thử mua 1 cái túi chỉ 20 – 30K, về so sánh, rẻ hơn được 5 10k nhưng thời gian sử dụng có khi nhanh hỏng gấp đôi thì lại hóa đắt.

Sản phẩm của chúng tôi đã được xuất đi khắp các nước trên thế giới, không quan trọng phạm vi địa lý, từ Lào, Camphuchia, Hàn Quốc. Đến cả trời Âu như Đan Mạch, Thụy Điển, Tiệp, Đức, …. cứ ở đâu sản xuất đậu thì ở đó có đồ nghề của cơ sở tôi.

sddefault

Ngoài lợi thế về giá thành và chất lượng, chúng tôi còn dày dạn kinh nghiệm, nên sẽ tư vấn cho các anh chị, bà con làm đậu có được giải pháp phù hợp nhất, vải lọc đậu mỗi nhà 1 kiểu, nhà thích dầy, nhà thích mỏng, nhà thích co dãn nhà không, nhà thích trơn nhà thích sần….

Hàng nghìn khách hàng mua sản phẩm của tôi mỗi năm, nhưng tôi vẫn nhớ chính xác từng nhà nào làm loại gì. Và chỉ cần nhấc máy lên gọi, hàng sẽ chuyển qua bưu điện đến tận nhà bà con, anh chị em.

Chúc các chủ lò đậu làm ăn ngày càng phát triển, kinh doanh buôn bán nhiều lộc, cuối năm ngày giỗ tổ đậu lại về thắp nén hương xin lộc rơi lộc vãi của Tổ, và ghé thăm cơ sở của tôi để trang bị những sản phẩm tốt nhất phục vụ cho việc làm đậu. (Cửa hàng nhà tôi đối diện với Nhà Thờ Tổ đậu)

 

Trân trọng!
Nguyễn Thị Giang
0837.445.440